Giới thiệu

Về VORTEX FRESH AIR

Công ty Cổ Phần VORTEX FRESH AIR tiền thân là công ty TNHH Vortex, bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2015 đầu tư trong lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm và giải pháp cung ứng cho dân dụng và các nghành công nghiệp. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, CTCP Vortex Fresh Air luôn không ngừng nỗ lực và tăng trưởng. Các sản phẩm của Vortex đã có mặt khắp ba miền đất nước, đáp ứng nhu cầu của nhiều thị trường khó tính.

Với các dòng sản phẩm: quạt hút mái, quạt cấp khí tươi hồi nhiệt, quạt hút gắn tường, quạt thông gió nhà xưởng, tầng hầm, quạt tăng áp hút khói hành lang… mang đến giải pháp tối ưu tổng thể cho việc thông gió trong nhà.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cong ty CP

Tầm nhìn & sứ mệnh

Trở thành đối tác đáng tin cậy và hợp tác lâu dài với khách hàng, cộng đồng, mang lại những giá trị toàn diện và bền vững nhất cho các bên hữu quan.

Trở thành công ty có thành tích xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Đóng góp vào tương lai tươi sáng của Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ xây dựng đẳng cấp thế giới, có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của đất nước.

Kết hợp tính bền vững và sự sáng tạo, chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo trong mọi hoạt động để đáp ứng tất cả mong đợi từ các bên hữu quan.

Giá trị cốt lõi

3

Không ngừng theo đuổi những sáng kiến mới và thử thách bản thân để tạo ra cơ hội mới

4

Thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu và kỳ vọng của các bạn đồng nghiệp, khách hàng, đại lý và cổ đông.

5

Truyền lòng tin tới mọi người bằng những lời nói chân thật, thể hiện lời nói đi đôi với hành động và chịu trách nhiệm cho quá trình làm việc.

Mục tiêu chiến lược

  • Trở thành một doanh nghiệp hàng đâu trong ngành phân phối các sản phẩm công nghiệp và dân dụng.
  • Đi đầu trong đổi mới sáng tạo, mang tính ứng dụng cao.
  • Cung cấp giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
  • Sẵn sàng hợp tác, phục vụ tận tâm, lắng nghe và chia sẻ luôn là kim chỉ nam tại Vortex.

Vortex hiểu rằng khách hàng là sự sống còn, chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu để cải tiến, luôn trong tư thái sẵn sàng đổi mới.

Chúng tôi luôn biết quý trọng thời gian và đúng hẹn trong công việc, đảm bảo cung cấp dịch vụ, sản phẩm đúng thời hạn.