Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Ergo-A25-1-Pro

Giá bán :6.800.000

Mua ngay

SỬ DỤNG quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Ergo-A25-1-Pro

Bố trí cung cấp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và thông gió cho phòng đơn trong các căn hộ, nhà ở, khu nhà nhỏ, các cơ sở xã hội và thương mại.Thu hồi nhiệt giảm thiểu thất thoát nhiệt thông gió.

Cân bằng độ ẩm và trao đổi không khí có thể kiểm soát được tạo ra vi khí hậu được thiết lập riêng.


THIẾT KẾ Quạt cấp khí tươi hồi nhiệt Blauberg Vento Ergo-A25-1-Pro

ĐĂNG KÝ NHIỆT VÀ ĐỘ ẨM


Bộ tích lũy năng lượng gốm công nghệ cao với khả năng thu hồi nhiệt lên tới 85%. Do cấu trúc tế bào của nó, nó có bề mặt tiếp xúc lớn hơn và hiệu quả cao. Bộ tích lũy năng lượng có đặc tính dẫn nhiệt tuyệt vời và khả năng lưu trữ nhiệt năng.

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH LOGIC TRONG THỜI KỲ MÙA ĐÔNG

Không khí cũ ấm được tách ra từ mặt bằng, chảy qua bộ tái sinh gốm và chuyển một phần nhiệt và độ ẩm tích lũy sang nó.Khi bộ tái sinh gốm được làm ấm, thiết bị sẽ chuyển sang chế độ cung cấp.

Dòng khí nạp lạnh sạch đi qua bộ tái sinh và hấp thụ nhiệt và độ ẩm tích tụ.Khi bộ tái sinh gốm được làm mát, thiết bị được chuyển sang chế độ không khí trích xuất.

ĐIỀU KHIỂN
Việc điều khiển chế độ vận hành thiết bị được thực hiện bằng các công tắc ba vị trí bằng tay nằm trên vỏ thiết bị hoặc sử dụng bộ điều khiển từ xa.Thiết bị được trang bị cảm biến độ ẩm để kiểm soát và điều chỉnh độ ẩm trong nhà.
Điều khiển từ xa và lựa chọn chế độ hoạt động:

GẮN
Thiết bị được thiết kế để lắp đặt xuyên tường bên ngoài bên trong một lỗ tròn đã được chuẩn bị sẵn trên tường ngoài của tòa nhà.Giải pháp thông gió tốt nhất là lắp đặt theo cặp các thiết bị kết nối ngược pha. Một số thiết bị cung cấp không khí trong lành cho phòng và các thiết bị khác hút không khí cũ ra khỏi phòng. Điều này cho phép bố trí hệ thống thông gió cân bằng hiệu quả nhất. Trong trường hợp xây dựng hoàn toàn mới, các đơn vị được gắn kết trong hai giai đoạn:
lắp đặt trước ở giai đoạn hoàn thiện trong nhà và hoàn thiện tường trang trí bên ngoài. Nó bao gồm việc lắp đặt các ống dẫn khí dạng ống lồng, mui thông gió bên ngoài và đặt cáp điện.
lắp lần cuối trước khi vận hành nhà. Nó bao gồm việc lắp đặt bộ tái sinh, các bộ lọc, kết nối của bộ phận thông gió.


Nếu không mong muốn việc gắn nắp chụp thông gió trên tường ngoài, nó có thể được lắp ngang và lưới tản nhiệt bên ngoài có thể được lắp vào tấm chắn cửa sổ bên ngoài bằng cách sử dụng bộ lắp đặt trước KIT BlauPlast 204×60-2 . Có sẵn theo thứ tự riêng biệt.