Quạt hút gắn trần Vortex FV10-15S

Giá bán :1.690.000

Mua ngay

Sản phẩm quạt hút gắn trần Vortex FV10-15S

Được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp bởi Vortex, động cơ hoạt động độc lập với hiệu suất cao, êu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, được nâng cấp chất lượng cánh quạt, cải ến hiệu suất thông gió, giảm vòng quay cánh quạt để giảm ếng ồn, tận hưởng được sự thoải mái và nhẹ nhàng chưa từng thấy.

Tính năng:
Hiệu suất cao: Đông cơ độc lập hiệu suất cao, vòng bi được được trang bị chất lượng cao, ưu điểm với tuổi thọ dài và ết kiệm điện.
Lưu lượng khí lớn: Thiết kế với đường ống mịn và cánh quạt lớn. Ưu điểm là lưu lượng khí lớn, ếng ồn thấp phù hợp với không gian rộng.
Thân máy và bảng điều khiển được làm bằng kim loại hoặc nhựa (lựa chọn), hộp sơn nh điện, hoạt động bền bỉ, chống rỉ và chống cháy, an toàn khi sử dụng

Quạt hút gắn trần Vortex FV10-15S có lưu lượng cao, tiết kiệm điện, động cơ hoạt động siêu êm, luồng không khí thông minh AC. Đường cong “——-” trong hình ảnh là đường ống dẫn điện bị mất đường cong tham chiếu 5m/10m/15m/20m/25m/30m.
Giá trị ồn trong bảng hiệu suất là giá trị trung tâm thu được từ trung tâm kiểm thử. Lưu lượng không khí và áp suất nh được lấy từ trung tâm kiểm nghiệm riêng, có thể dẫn tới sự khác biệt ±10%.
Giá trị ồn của mẫu ở giá trị trung bình của kết quả thu được ở 1m từ phía bên trái, bên phải và phía dưới của mẫu. Điều này có thể dẫn tới sự khách biệt +3dB. Thông số lưu lượng khí, điện và ếng ồn thu được dưới áp suất nh 0 Pa.

Quạt hút gắn trần Vortex FV10-15S hiệu quả trong việc điều chỉnh và kiểm soát không khí trong nhà và ngoài trời, xả khí bẩn, độ ẩm và khói. Được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, căn hộ, biệt thự, khách sạn, siêu thị, khu vui chơi giải trí và thông gió trong nhà.