Quạt thông gió hút mái giếng trời VF – 310R/N

Giá bán :5.900.000

Mua ngay

Model : VF – 310R/N

Lưu lượng : 1500M3/H

Công suất : 90W

Tốc độ vòng quay : 1350RPM

Điện áp : 220/50V

Chất liệu : Thép Sơn Tĩnh Điện

Quạt thông gió hút mái giếng trời VF – 310R/N

1. THÔNG SỐ Quạt thông gió hút mái giếng trời VF – 310R/N

Model : VF – 310R/N

Lưu lượng : 1500M3/H

Công suất : 90W

Tốc độ vòng quay : 1350RPM

Điện áp : 220/50V

Chất liệu : Thép Sơn Tĩnh Điện

Quạt hút mái nhà – giếng trời là thiết bị giúp đưa khí nóng, ẩm và khí thải thoát ra ngoài nhanh chóng, bổ sung khí tươi tự nhiên. Tạo ra môi trường với nhiệt độ lí tưởng cho người sử dụng và thiết bị máy móc hoạt động.

2. Tác dụng Quạt thông gió hút mái giếng trời VF – 310R/N

– Hút TRIỆT ĐỂ không khí nóng, ẩm và khí thải.
– Hút TRIỆT ĐỂ mùi, khói, khí độc, khí thải có chứa các chất hóa học.
– Lưu thông không khí cho toàn bộ không gian sử dụng.

Giúp hạ nhiệt mái nhà và tường nhà, tăng đối lưu không khí, giúp cho không gian sống trở lên mát mẻ hơn, dồi dào khí tự nhiên hơn.

Quạt hút mái nhà – giếng trời là thiết bị giúp đưa khí nóng, ẩm và khí thải thoát ra ngoài nhanh chóng, bổ sung khí tươi tự nhiên. Tạo ra môi trường với nhiệt độ lí tưởng cho người sử dụng và thiết bị máy móc hoạt động. Những dòng Quạt hút mái dân dụng phù hợp cho Nhà phố, biệt thự, hoặc chung cư bởi độ ồn thấp, thiết kế thẫm mỹ. Bên cạnh đó vỏ quạt được làm bằng Thép sơn tĩnh điện có tuổi thọ và độ bền cao.

 3. Vị trí lắp đặt Quạt thông gió hút mái giếng trời VF – 310R/N

  • Gắn trực tiếp trên mái nhà.
  • Gắn trực tiếp trên giếng trời.
  • Kết nối với ống dẫn gió.

 

Giải pháp lắp đặt quạt thông gió hút mái VF-310R/TS là sự lựa chọn tối ưu cho mái nhà xưởng, kho hàng, phòng máy để hút khí nóng tích tụ phía trên làm thông thoáng nhà xưởng, kho hàng, phòng máy. Ưu điểm nổi bật như độ ồn thấp, công suất cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài… Quạt được làm từ chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu với công nghệ EC. Tiêu thụ năng lượng ít hơn 50% so với động cơ tiêu chuẩn và đạt hơn 90% hiệu suất, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Giúp Hạ Nhiệt mái nhà và tường nhà, tăng đối lưu không khí, giúp cho không gian sống trở lên mát mẻ hơn, dồi dào khí tự nhiên hơn.

Tóm lại, nếu bạn đã quan tâm đến sản phẩm thông gió, thì tới thời điểm hiện tại Quạt hút mái  vẫn là một lựa chọn sáng giá trong danh sách các sản phẩm thông gió đáng để bạn lựa chọn từ thiết kế, ứng dụng và cách sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VORTEX FRESH AIR – “Cung cấp giải pháp tổng thể cho việc thông gió trong nhà”