Vì sao nên sử dụng Quạt hút mái nhà – giếng trời Vortex VF-300RA?

22/09/2022

Quạt hút mái nhà – giếng trời Vortex VF-300RA là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các khu vực cần lưu thông không khí, điều hòa nhiệt độ, mang lại không gian thoáng mát và trong sạch, giúp bảo vệ sức khỏe và thiết bị.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những lý do vì sao nên sử dụng Quạt hút mái, đồng thời tham khảo các thông tin sản phẩm Quạt hút mái – giếng trời Vortex VF-300RA nhé!

Vì sao nên sử dụng Quạt hút mái nhà – Giếng trời?

Quạt hút mái nhà hoặc các loại hệ thống thông gió mái nhà là cách hiệu quả nhất để loại bỏ các vấn đề về không khí quá nóng của một tòa nhà hoặc cơ sở, khu nhà xưởng, nhà dân dụng.

Vì không khí nóng bốc lên trần nhà hoặc điểm cao nhất của kết cấu, nên có quạt hút gắn trên mái sẽ hoạt động tốt nhất. Không phải tất cả các cơ sở đều có thể sử dụng mái che do các vấn đề về trọng lượng, độ cao của mái, lối vào mái nhà, v.v.

Những chiếc quạt này có thể rất nặng và việc đưa chúng vào vị trí trên mái nhà có thể cần đến người nâng hoặc cần trục. Vì bản thân quạt thường không được gắn trực tiếp lên mái nhà, nên thường phải có lề đường và khuyến nghị lắp lên mái nhà trước khi lắp đặt quạt.

Ventilation fans photo ap scaled

Sự khác biệt giữa Quạt thông gió và Quạt hút

Hầu hết mọi người không thể giải thích được sự khác biệt giữa quạt thông gió và quạt hút gió trên mái của họ. Trên thực tế, nhiều người sẽ nghĩ rằng chúng giống nhau.

Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không đúng với sự thật. Mỗi loại quạt sẽ phục vụ cho các mục đích cụ thể trong cả không gian thương mại và dân cư, có vai trò quan trọng trong việc cung cấp không khí chất lượng cao trong toàn khu vực. Dưới đây là đặc điểm của từng loại quạt.

Quạt thông gió

Như tên của nó, quạt thông gió được sử dụng để thông gió cho một không gian dân cư hoặc thương mại. Điều này có tác dụng mang không khí trong lành từ bên ngoài vào trong không gian kín.

Nó giúp lưu thông không khí qua tòa nhà hoặc trong nhà, giúp mọi người không phải hít thở không khí ngột ngạt, ít oxy hơn. Nếu không có hệ thống thông gió, bạn và những người khác sẽ bị hít thở không khí không trong lành.

Quạt hút

Khi các chất ô nhiễm và chất gây ô nhiễm xâm nhập vào không khí, quạt hút sẽ loại bỏ chúng để cung cấp không khí sạch.

Một số chất gây ô nhiễm phổ biến bao gồm khói, độ ẩm, bụi và mùi hôi. Khói từ nấu nướng và hơi ẩm từ vòi hoa sen nước nóng có thể được loại bỏ khỏi không khí một cách hiệu quả bằng loại quạt hút này.

Nếu những chất gây ô nhiễm này không được loại bỏ khỏi không khí, bạn sẽ khiến phổi của mình có thể hít thở phải các hạt độc hại.

So sánh Quạt thông gió và Quạt hút

Cả quạt thông gió và quạt hút đều có tác dụng tạo ra không khí trong lành, sạch sẽ nhất có thể trong không gian mà chúng được lắp đặt. Sự khác biệt chính giữa hai loại quạt là ứng dụng của chúng.

Trong khi quạt thông gió hoạt động để đưa không khí sạch vào không gian kín từ nguồn bên ngoài, thì quạt hút loại bỏ các chất ô nhiễm từ không khí trong nhà trong gia đình hoặc không gian thương mại.

Roof Exhaust Fan Roof Ventilator Roof Ventilation Fan Industrial Roof Ventilation Fan

Quạt hút mái nhà giếng trời Vortex VF-300RA

Tường nhà và mái nhà sẽ dễ bị nung nóng lên bởi tác động của ánh sáng mặt trời và không khí nóng trong nhà không thoát ra được. Bên cạnh đó, các chất độc hại trong nhà sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Quạt hút mái nhà giếng trời Vortex VF-300RA ra đời, giải quyết được nhiều vấn đề của các khu nhà cao tầng, biệt thự, nhà phố đang gặp phải, giúp nhiều không gian sống, tăng cường trao đổi khí tươi với môi trường bên ngoài, đào thảo các chất độc tố tăng chất lượng sống, làm việc cho mọi không gian.

Quạt Vortex VF-300RA giúp quá trình trao đổi khí tươi trong không gian sống diễn ra nhanh hơn, và tăng cường được lượng oxy thổi vào nhà, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi sống trong bầu không khí trong lành hơn.

Không gian sống của bạn sẽ được bù một lượng khí tương đương lượng khí nóng bức ngột ngạc Quạt hút mái Vortex VF-300RA đã hút ra từ mái nhà của bạn!

Một không gian sạch, thoáng mát sẽ giúp bạn dễ chịu, và phòng ngừa được nhiều bệnh tật, phòng chống dịch bệnh…

Quạt hút mái nhà giếng trời Vortex VF-265R
Quạt hút mái nhà giếng trời Vortex VF-300RA

Tính năng nổi bậc của Quạt hút mái Vortex VF-300RA:

  • Hút TRIỆT TIÊU không khí nóng, ẩm và khí thải.
  • Hút TRIỆT TIÊU mùi, khói, khí độc, khí thải có chứa các chất hóa học.
  • Lưu thông không khí cho toàn bộ không gian sử dụng.

Ưu điểm của Quạt hút mái Vortex VF-300RA:

  • Vỏ quạt được làm bằng thép ZAM (loại thép dùng trong đóng tàu) không bị tác động bởi yếu tố thời tiết.
  • Cánh quạt hướng trục bằng nhôm công nghệ cao, chống phát tia lửa điện, hiệu suất làm việc cao.
  • Tiết kiệm điện Công suất từ 32W hoạt động gần 7 giờ mới tiêu tốn 1KWH điện năng tiêu thụ
  • Vận hành êm ái, tuổi thọ cao, Kiểu dáng hiện đại.
  • Quạt hút mái Vortex VF-300RA có thể kết nối với tấm PIN năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện cho bạn!
  • Sản xuất tại Việt Nam bởi Vortex Việt Nam

quat hut noc mai huong truc hieu vortex hung vuong 2 7697

Hy vọng rằng bài viết trên đã mang đến những kiến thức hữu ích dành cho Quý khách hàng, trong trường hợp Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo Hotline 0916 989 688 để được đội ngũ nhân viên của Vortex hỗ trợ tư vấn tận tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN VORTEX FRESH AIR

“Cung cấp giải pháp tổng thể cho việc thông gió trong nhà”

THÔNG TIN LIÊN HỆ